Hotline: +84982 015 789

tìm kiếm và quảng cáo

trangvangyte.com.vn
Khẩu trang vải kháng khuẩn - Vina Health Mask
 Khẩu trang vải kháng khuẩn Vina Health Mask - 2 Lớp kháng khuẩn bảo vệ

  • Kháng khuẩn
  • Kháng khuẩn 99,9%
  • Chống tia cực tím ANTI-UV
  • Chống tia kháng khuẩn ANTI-BACTERIA
  • Kháng giọt nước
  • Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản
  • Tái sử dụng 30 lần
  • Thành phần: 100% Pollyester
  • Được kiểm nghiệm theo phương pháp AATCC 100 - 2012 tại Viện Nghiên Cứu Dệt May.
  • Áp dụng theo quy chuẩn 870/QĐ-BYT (Quy định Bộ Y tế)
 
KHẨU TRANG VẢI Vina Health Mask - ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ KHÁNG KHUẨN NHẬT BẢN
Để chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID - 19, chúng ta luôn phải đeo khẩu trang khi ra đường, Với thương hiệu Khẩu trang vải kháng kh uẩn Vina Health Mask do Công ty TNHH Truyền thông sức khỏe cộng đồng Việt Nam  - Vina Healthcae phân phối, Sản phẩm được sản xuất trong nước với đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm, kiểm chuẩn, hợp quy theo quy định của Bộ Y tế.
 
Vải sản xuất khẩu trang kháng khuẩn:
Vải dệt kim kháng khuẩn được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, có các chứng nhận kiểm nghiệm của Viện nghiên cứu dệt may Việt Nam; 2 lớp kháng khuẩn 99,9%, kháng tia UV, Kháng tia cực tím ANTI-UV, kháng khuẩn, kháng giọt nước, có chứng nhận hợp quy, sản xuất theo quy chuẩn 870/QĐ-BYT (quy chuẩn Bộ Y tế), tái sử dụng 30 lần giặt
Là sản phẩm không thể thiếu trong việc phòng chống dịch bệnh COVID - 19
 
Dây chuyền may và đóng gói:
Dây chuyền may và đóng gói đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ, máy móc hiện đại, có đầy đủ chứng nhận hợp quy, an toàn lao động, an toàn vệ sinh công xưởng, áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất
 
Sản phẩm không chỉ có tác dụng khi trời nắng mà cả trong điều kiện thời tiết mưa ẩm. KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN VINA HEALTH MASK cũng bảo vệ bạn tuyệt vời với thiết kế thoáng khí cao và không gây kích ứng da.
Ưu điểm thoáng khí này được mọi người rất thích. Bởi nếu như bị cận hay đeo kính râm cũng sẽ không gặp vấn đề hơi sương trên kính như khi đeo các loại khẩu trang bình thường khác hiện nay.
 
Khẩu trang kháng khuẩn công nghệ Nhật Bản hiện đại
Khẩu trang kháng khuẩn Vina Health Mask bảo vệ tối ưu cho người dùng với 2 lớp bảo vệ cao cấp sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Các lớp có khả năng kháng khuẩn và chốngbụi cao, ngăn ngừa sự xâm nhập của bụi bẩn và chất độc hại.
 
Tiết kiệm chi phí:
Với khẩu trang kháng khuẩn 2 lớp Vina Health Mask, bạn có thể DỄ DÀNG TÁI SỬ DỤNG. Chỉ cần giặt nhẹ tay và để khô các lớp bảo vệ. Sau khi giặt, sản phẩm cũng không bị giảm khả năng lọc bụi hay kháng khuẩn. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí mua khẩu trang.
 
Sản phẩm được đóng túi, hộc 3 chiếc, 5 chiếc, 10 chiếc, 15 chiếc, 20 chiếc,... tùy theo yêu cầu của kháng háng.

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT